xe tải hyundai thùng dài 4m3 phiên bản 2019 tải trọng 1t9

xe tải hyundai thùng dài 4m3 phiên bản 2019 tải trọng 1t9

XE TẢI HYUNDAI 1T9 THÙNG DÀI 4M3 | XE TẢI HYUNDAI N250SL.

Từ khi Hyundai Motor Hàn Quốc, hợp tác với Thành Công Group, để lập thành Liên doanh xe thương mại Thành Công tại Việt Nam, thì đã có rất nhiều dòng sản phẩm xe tải Hyundai chính hãng, được lắp ráp tại Thành Công và phân phối tại Việt Nam, giúp cho khách hàng có thể sở hữu những dòng xe tải Hyundai ở Việt Nam vớ giá hợp lý và chất lượng được đảm bảo.
Một trong những dòng xe tải , được khách hàng tại Việt Nam cực kỳ ưu chuộng, đó chính là xe tải nhẹ của Hyundai Thành Công, đây là dòng có doanh số bán tốt nhất tại thị trường Việt Nam, nhờ tải trọng hợp lý, thiết kế đẹp, khoa học, đặc biệt là chất lượng của xe, đã làm những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Mới đây nhất, Hyundai Thành Công đã ra mắt dòng sản phẩm xe tải nhẹ hoàn toàn mới, đã được nâng cấp lên từ phiên bản trước với nhiều thay đổi cực kỳ đáng kể, đặc biệt là kích thước thùng. Xin giới thiệu tới quý khách :
Xe tải Hyundai N250SL Thùng Dài 4.3m

Ngoài việc bố trí sát xi dài hơn lên tới 4m3, nghĩa  là dài hơn chiếc xe phiên bản cũ N250 gần 1m, thì ngoại thất của xe tải N250SL dường như không thay đổi quá nhiều so với bản chưa nâng cấp. Vẫn là thiết kế cực khí động học, dành riêng cho thị trường Việt Nam, với khả năng di chuyển cực kỳ tốt trên mọi cung đường kể cả là phố xá đông đúc.Phần đầu xe được thiết kế bo tròn và khá gọn gàng, với phần nổi bật lên là cụm đèn pha 2 tầng Halogen cực sáng, tích hợp cùng với đèn xi nhan, và đèn báo rẽ 2 bên, đèn sương mù chạy ban ngày, cung cấp cho tài xế khả năng chiếu sáng cực tốt và đầy đủ tín hiệu cảnh báo với các phương tiện giao thông khác.Xe sở hữu lớp vỏ và sát xi cực kỳ chắc chắn, làm bằng kim loại có khả năng chịu lực cực cao, giúp xe có thể tải hàng hóa cực tốt , đồng thời giảm thiệt hại khi va chạm, tai nạn. Xe sở hữu 2 màu sơn phổ biến của Hyundai Nhập Khẩu đó là xanh cửu long và trắng, được sơn bằng công nghệ sơn hiện đại bậc nhất hiện nay của Hyundai, giúp xe luôn sáng bóng theo thời gian, cam kết không phai màu, bong tróc.
THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH THAM KHẢM TẠI
Hotline : 0888 276 -279 - 0939 215679
 

Bài viết khác