Đông Bản Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn các dòng xe tải nhẹ

Đông Bản Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn các dòng xe tải nhẹ

Từ ngày 28/05 - 30/06/2018, công ty Cổ phần ô tô Đông Bản Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Giảm giá các dòng xe tải nhẹ DongBen lên tới 12 triệu đồng.

Nhà máy ô tô Đông Bản Việt Nam đã đi vào hoạt động được 10 năm. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, bên cạnh việc mở rộng hệ thống đại lý, công ty Cổ Phần Đông Bản Việt Nam đã liên tục tổ chức các sự kiện khác nhau nhằm tri ân các quý Đại lý, quý khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, ngày 28/05/2018, Đông bản Việt Nam tiếp tục công bố chính sách khuyến mãi đặc biệt cho dòng xe tải nhẹ Dongben.

Theo đó, tất cả khách hàng mua xe thông qua hệ thống đại lý sẽ được giảm giá lên tới 12 triệu đồng trong thời gian từ 28/05/2018 đến hết ngày 30/06/2018. Chính sách mới hấp dẫn này chưa từng có trong lịch sử của Đông Bản Việt Nam. Với mong muốn vượt lên trên ý nghĩa của một công cụ kích thích doanh số bán hàng, Đông Bản Việt Nam muốn thông qua chương trình gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các quý khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu sản phẩm xe tải nhẹ DongBen.

Công ty ô tô Đông Bản Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn chưa từng có
Công ty ô tô Đông Bản Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn chưa từng có

Và theo như chính sách khuyến mại mới nhất này, chương trình ưu đãi đối với từng mẫu xe cụ thể như sau:

Dòng sản phẩm đầu tiên được áp dụng chính sách khuyến mại này là xe tải nhẹ Dong Ben 1021, đây là dòng xe được đánh giá là sở hữu các tính năng ưu việt vượt trội hơn nhiều so với các dòng xe cùng phân khúc. Khi mua xe tải nhẹ Dong Ben 1021 phiên bản thùng lửng, không điều hòa, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá từ 159.000.000 chỉ còn 146.800.000, giảm hơn 12 triệu đồng (đã bao gồm chi phí VAT) so với giá niêm yết.

Dòng sản phẩm nổi bật thứ hai được áp dụng trong sự kiện ưu đãi đặc biệt này là dòng xe tải nhẹ Dong Ben T30. Đây là dòng xe được nhà sản xuất tối ưu hóa công năng sử dụng từ kích thước thùng xe, cabin, kiểu dáng nội ngoại thất mang đậm phong cách sang trọng của xe BMW. Khách hàng mua dòng xe này trong thời gian từ 28/05 - 30/06/2018 sẽ được ưu đãi giảm giá từ 228.000.000 giảm chỉ còn 218.000.000 đã bao gồm chi phí VAT.

Ngoài ra, các phiên bản khác cũng được áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Chương trình khuyến mại này ngay sau khi được công bố đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều Đại lý và khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Đây cũng là dịp để công ty Cổ phần Ô tô Đông Bản Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, truyền tải được những giá trị cả về vật chất và tinh thần đến người lao động.

Chương trình khuyến mại thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Nhờ những nỗ lực không ngừng, công ty Cổ phần ô tô Đông bản Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu về chỉ số hài lòng của khách hàng. Với những cải tiến vượt bậc về sản phẩm, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với những ưu đãi đặc biệt từ Đông Bản Việt Nam, vượt lên trên sự mong đợi. Đây cũng chính là mục tiêu tiên quyết và lâu dài mà công ty và các đại lý trên toàn quốc luôn hướng tới.
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0938.260.679

Bài viết khác