Tiêu Chí Lựa Chọn Thiết Bị Định Vị

Tiêu Chí Lựa Chọn Thiết Bị Định Vị

Tiêu Chí Lựa Chọn Thiết Bị Định Vị


Thiết bị giám sát hành trình đang ngày càng phổ biến trên thị trường kinh doanh vận tải, đặc biệt là vận tải đường bộ. Thiết bị thực sự hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong quản lý điều hành. Ngoài ra, nó cũng giúp các đơn vị chức năng quản lý giao thông linh động và hiệu quả hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị giám sát hành trình, nhưng chỉ có khoảng 51 mẫu đạt tiêu chuẩn. Điều này khiến các doanh nghiệp vận tải lúng túng trong việc lựa chọn thiết bị giám sát hành trình tốt và phù hợp.

Theo các chuyên gia, nên chọn thiết bị phù hợp với xe, khả năng tiếp nhận của sản phẩm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng lưu ý chọn lựa những thiết bị có đầy đủ các tính năng bắt buộc theo yêu cầu của Nghị định 91.

Lưu ý chất lượng :Do thực tại tràn lan các thiết bị định vị  giám sát hành trình với đủ loại giá cả, cùng với tâm lý lắp đặt đối phó để qua các lần đăng kiểm, đăng ký nên chất lượng của các thiết bị cũng rất là hỗn loạn. Tuy nhiên tại điều 12 của Nghị định có nêu rõ “phải lắp đặt và duy trì tình trạng kỹ thuật tốt của thiết bị giám sát hành trình”. Vì vậy việc chọn lựa sản phẩm đạt chất lượng là rất cần thiết. Các doanh nghiệp nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem xét giá cả: Do tình hình cạnh tranh giá cả khốc liệt giữa các đơn vị cung cấp thiết bị, trên thị trường xuất hiện nhiều phiên bản giá thấp. Khi giá bị đẩy xuống quá thấp thì buộc các đơn vị cung cấp phải cắt xén bớt chi tiết hoặc chức năng sản phẩm. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi của người dùng. Lời khuyên dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải là không nên quá chú tâm đến các sản phẩm có giá thấp mà quên đi các yêu cầu về tính năng và chất lượng của thiết bị.

Chế độ bảo hành, bảo trì:Ngoài việc quan tâm đến chất lượng của thiết bị, cũng cần chú ý đến vấn đề bảo hành, bảo trì thiết bị. Nên tìm hiểu kỹ các chính sách bảo hành và bảo trì để chọn lựa đơn vị cung cấp phù hợp. Để chọn lựa được thiết bị tốt và đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, doanh nghiệp nên chọn với tiêu chí “Tính năng hợp chuẩn, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành tốt”.

HIỆN TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SAU:

Thiết bị giám sát hành trình Adsun - model TMS-T89

Thiết bị giám sát hành trình Bình An Thiết bị định vị số Itracking

MỌI THÔNG TIN CHÍ TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0938.260.679 ( Hỗ trợ tư vấn 24/24 )
otophuoctien.vn

Bài viết khác