Xe Bán Hàng lưu động

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp kết hợp kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau trên xe bán hàng lưu động và đã gặt hái được những thành quả nhất định, điển hình như xe bán hàng lưu động mang biển số 61C – 40519 dưới đây.

ĐỒ ĂN VẶT + NƯỚC ÉP TRÁI CÂY + TRÀ SỮA] - SỰ KẾT HỢP 3 TRONG 1 MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐI ĐA

???? Kinh doanh trên xe lưu động với chỉ một mặt hàng là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi nhuận, đa số khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết có thể kết hợp kinh doanh nhiều loại mặt hàng trên cùng một xe bán hàng lưu động hay không?

???? Điều này là hoàn toàn có thể bởi các xe bán hàng lưu động do ô tô phước tiến sản xuất có không gian thùng rộng rãi, hệ thống quầy kệ trên xe được phân bổ đều cả 3 hướng, vách thùng xe có thể mở ra từ nhiều phía ... Qua đó, giúp cho người bán thuận tiện trong việc bày biện nhiều loại hàng hóa khác nhau cũng như giao dịch với khách hàng.

???? Trên thực tế đã có nhiều trường hợp kết hợp kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau trên xe bán hàng lưu động và đã gặt hái được những thành quả nhất định, điển hình như xe bán hàng lưu động mang biển số 61C – 40519 dưới đây.

Trường hợp của xe bán hàng lưu động 61C – 40519 là kết hợp giữa đồ ăn vặt + nước ép trái cây + trà sữa. Tuy nhiên, còn nhiều mặt hàng khác mà bạn có thể kết hợp với nhau trên cùng 1 xe bán hàng lưu động giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn như: Cà phê, nước giải khát, sinh tố, khoai lang lắc, bánh tráng trộn, bánh mì, xôi chiên, bánh bao...

???? Nếu bạn có nhu cầu bán nhiều loại mặt hàng cùng lúc trên xe lưu động, hãy liên hệ công ty Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  , Hotline 0888.276279-0938.260679 để được tư vấn và thiết kế ra mẫu xe bán hàng ưng ý nhất.

Bài viết khác