Xe Tải Hyundai 1t9 Thùng 4m3 Phiển Bản 2019 Hyundai N250SL

Xe Tải Hyundai 1t9 Thùng 4m3 Phiển Bản 2019 Hyundai N250SL

Xe Tải Hyundai 1t9 Thùng 4m3 Phiển Bản 2019 Hyundai N250SL


Để quý khách có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  xin giới thiệu tới quý khách hàng, bảng thông số kỹ thuật chuẩn nhất từ hãng, để quý khách tiện tham khảo.Ưu điểm nổi bật nhất của chiếc  xe tải N250 Thùng Dài này chắc chắn là nằm ở phần Sát xi của xe. Với việc nâng kích thước tổng thể của cả xe lên 6000 x 1760 x 2200 và sát xi lên tới 4m3, Xe tải Hyundai N250SL thực sự trở thành chiếc xe tải nhẹ có thùng cơ sở dài nhất hiện nay trong phân khúc. Với việc tăng chiều dài thùng, thì xe tải N250 SL có thể chở được khối lượng hàng hóa nhiều hơn, đa dạng hơn, giúp khách hàng tối ưu được hàng hóa khi vận chuyển.Song song cùng với đó, thì Hyundai N250SL vẫn sở hữu khối động cơ hiện đại Diesel D4CB cực kỳ hiện đại, thuộc thế hệ mới nhất của Hyundai Hàn Quốc, với tiêu chuẩn khí thải Euro4, công suất động cơ lớn, mang tới khả năng di chuyển dễ dàng kể cả khi tải nặng trên mọi cung đường. Ngoài ra , thiết kế của xe không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản N250 trước đó, với thiết kế khí động học và phù hợp với điều kiện di chuyển tại Việt Nam.
Song song cùng với đó, thì Hyundai N250SL vẫn sở hữu khối động cơ hiện đại Diesel D4CB cực kỳ hiện đại, thuộc thế hệ mới nhất của Hyundai Hàn Quốc, với tiêu chuẩn khí thải Euro4, công suất động cơ lớn, mang tới khả năng di chuyển dễ dàng kể cả khi tải nặng trên mọi cung đường. Ngoài ra , thiết kế của xe không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản N250 trước đó, với thiết kế khí động học và phù hợp với điều kiện di chuyển tại Việt Nam.Ngoài việc bố trí sát xi dài hơn lên tới 4m3, nghĩa  là dài hơn chiếc xe phiên bản cũ N250 gần 1m, thì ngoại thất của xe tải N250SL dường như không thay đổi quá nhiều so với bản chưa nâng cấp. Vẫn là thiết kế cực khí động học, dành riêng cho thị trường Việt Nam, với khả năng di chuyển cực kỳ tốt trên mọi cung đường kể cả là phố xá đông đúc.
Phần đầu xe được thiết kế bo tròn và khá gọn gàng, với phần nổi bật lên là cụm đèn pha 2 tầng Halogen cực sáng, tích hợp cùng với đèn xi nhan, và đèn báo rẽ 2 bên, đèn sương mù chạy ban ngày, cung cấp cho tài xế khả năng chiếu sáng cực tốt và đầy đủ tín hiệu cảnh báo với các phương tiện giao thông khác.Xe sở hữu lớp vỏ và sát xi cực kỳ chắc chắn, làm bằng kim loại có khả năng chịu lực cực cao, giúp xe có thể tải hàng hóa cực tốt , đồng thời giảm thiệt hại khi va chạm, tai nạn. Xe sở hữu 2 màu sơn phổ biến của Hyundai Nhập Khẩu đó là xanh cửu long và trắng, được sơn bằng công nghệ sơn hiện đại bậc nhất hiện nay của Hyundai, giúp xe luôn sáng bóng theo thời gian, cam kết không phai màu, bong tróc.
LINK THÔNG SỐ XE
http://otophuoctien.vn/xe-tai-hyundai-n250sl.htm
Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ: 0888 276 279 - 0939 215 679

Bài viết khác