Sản phẩm

  • Loại xe: Xe tải
  • Tải trọng: 490 kg
  • Tình trạng: Mới
Mô tả:
Xe Tải Suzuki Pro Phiên bản cao cấp Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, xe tải đông lạnh Suzuki Carry Pro là một trong những lựa chọn hàng hảo khi vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ 550kg đến 1 tấn.Được Suzuki Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, xe tải đông lạnh Suzuki Carry Pro Đông Lạnh là một trong những lựa chọn hàng hảo khi vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ 550kg đến 1 tấn.
Thông tin chi tiết Thông số kỹ thuật Phụ tùng chính hãng Dịch vụ

Xe Tải Đông Lạnh Suzuki Pro | Bán Xe Đông Lạnh Suzuki.

Xe Tải Suzuki Pro Thùng Đông Lạnh Phiên bản cao cấp Được  nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, xe tải đông lạnh Suzuki Carry Pro là một trong những lựa chọn hàng hảo khi vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ 550kg đến 1 tấn.Được Suzuki Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, xe tải đông lạnh Suzuki Carry Pro Đông Lạnh là một trong những lựa chọn hàng hảo khi vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ 550kg đến 1 tấn.

Xe tải đông lạnh Suzuki Carry Pro được hãng xe Suzuki Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, được thiết kế và lắp ráp theo công nghệ Nhật, sử dụng khung gầm Suzuki APV vô cùng chắc chắn và an toàn. Xe tải Suzuki pro thùng đông lạnh Không những thế, mẫu xe này cũng sở hữu những tiện nghi mà chỉ có trên những mẫu xe du lịch. Chiếc xe tải suzuki pro 490kg được xem là một trong những lựa chọn tối ưu nhất trong phân khúc xe tải nhẹ trọng tải từ 660kg đến 1 tấn.

Đánh giá về thiết kế Xe tải đông lạnh Suzuki Carry Pro sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 4.155 x 1.680 x 1.895 mm cùng khoảng sáng gầm xe đạt 180 mm khá cao, mang lại cho xe khả năng vận hành trên những địa hình phức tạp, địa hình dốc và không bằng phẳng.

Hơn thế Ngoại thất xe Suzuki pro gồm hai phần, đầu xe và thùng xe. Đầu xe được thiết kế tuy đơn giản nhưng thực dụng, vuông vức và vô cùng mạnh mẽ. Phía trước xe bao gồm lưới tản nhiệt bằng nhựa cứng sẫm màu, nổi bật lên logo hình chữ “S” đặc trưng của hãng xe Suzuki. Hai bên là hệ thống đèn của xe tải Suzuki pro bao gồm đèn pha halogen và đèn báo tín hiệu rẽ. Thùng xe có thiết kế vuông vức, dài hơn so với thùng xe truyền thống đến 210 mm, mang lại khả năng vận chuyển tối ưu, tạo nên tính hiệu quả về mặt kinh tế.

Nội thất xe được thiết kế tuy đơn giản nhưng tiện dụng và đáp ứng những nhu cầu của lái xe. Hay ghế trong thùng xe đều được bọc da mềm mại, thoải mái, có đệm đầu mang lại cảm giác thư giãn cho tài xế. Ngoài ra, bảng tablo còn được lắp hệ thống đài FM, phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc giải trí của tài xế.


 

Tư vấn bán hàng: 0888 276 279 - 0939.215679    |    Hỗ trợ kỹ thuật: 0938260679    |    Hotline cứu hộ: 0888 276 279
Địa chỉ nhà xưởng: Showrom: 992 QL1A, P, Thạnh Xuân, Q12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm khác