Sản phẩm

  • Loại xe: Xe tải
  • Tải trọng: 945 kg
  • Tình trạng: Mới
Mô tả:
otophuoctien.vn | chuyên bán xe tải van, xe tải van chạy kg cấm tải , tải trọng 945kg với 2 chổ ngồi và thùng hàng dài, xe tải van kenbo 945kg
  • Tặng Bao Da Tay Lái Cao Cấp
  • Tặng Thảm Lót Sàn Cao Cấp
  • Tặng Định Vị + Thảm Taplo
Thông tin chi tiết Thông số kỹ thuật Phụ tùng chính hãng Dịch vụ

XE VAN 2 CHỔ KENBO | XE VAN KENBO CHỞ HÀNG KHÔNG CẤM GIỜ | OTOPHUOCTIEN.COM
Đặc biệt: Lưu thông trong nội đô 24/24 Đối với nhiều doanh nghiệp và chủ xe tải nhẹ, việc áp dụng giờ cấm lưu thông trong nội đô đã gây khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của họ. Từ ngày 26-9-2019, Quyết định số 23/2019/QĐ-UBND của UBND TP.HCM về việc quy định thời gian hạn chế ôtô chở hàng, ôtô tải lưu thông trong khu vực nội đô thành phố bắt đầu có hiệu lực.
xe-tai-van-kenbo-otophuoctien.com
Một trong các loại phương tiện không bị điều chỉnh bởi quyết định này bao gồm xe tải van có khối lượng chuyên chở dưới 950kg tức là 949Đặc biệt với khả năng di chuyển dễ dàng và chất dỡ hàng hóa thuận tiện, tải trọng vừa phải đã chiếm được lòng tin yêu của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Xe van 2 chổ với tải trọng 945kg còn là sự kết  tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi.
xe-tai-van-kenbo-otophuoctien.com
Với diện tích thùng xe rộng rãi, kích thước thùng: 2150/1970 x 1420/1050 x 1210/1190 mm  VAN KENBO mang đầy đủ tính ưu việt của dòng xe tải nhẹ là gọn nhẹ và tải trọng cao khá ưu việt khi vận chuyển các mặt hàng trong thành phố, chỗ ngồi được giảm còn 2 chỗ là ghế lái và ghế phụ xe.Xe tải Van kenbo  được trang bị hệ thống phun xăng điện tử đạt chuẩn khí thải Euro 4, dung tích xi lanh là 1.320cm3 , mô men xoắn cực đại đạt 78/3.000(Nm/rpm) và cho mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5.9l/100km cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường.
xe-tai-van-kenbo-otophuoctien.com
Việc tiêu hao ít nhiên liệu giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, khả năng thu hồi vốn trong kinh doanh được tốt hơn.Sàn xe phẳng, rộng, chiều cao hợp lý dễ dàng chất dỡ hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn.Và nếu bạn đang cần một chiếc xe tải hạng nhẹ để chuyên chở hàng hóa gọn nhẹ trong thành phố thì việc lựa chọn xe tải VAN KENBO 2 CHỔ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
xe-tai-van-kenbo-otophuoctien.com
XE VAN KENBO  nhấn mạnh vào điểm gọn nhẹ tiện lợi, lưu thông dễ dàng trong thành phố, lại được trang bị một dung tích thùng xe khá lớn, chỗ ngồi giảm còn 2 giúp chở được nhiều hàng hóa hơn.- KENBO Van đứng đầu trong danh sách xe tải nhẹ về độ bền và tiết kiệm nhiên liệu, tất cả linh kiện cấu tạo nên xe đều được Hãng kenbo chăm chuốt rất kĩ, sử dụng công nghệ hàng đầu của Nhật. Kết hợp với động cơ 1L tiết kiệm nhưng lại rất mạnh mẽ. kenbo có thể đảm bảo được độ bền, tiêu hao nhiên liệu của dòng xe tải Van này là tuyệt vời!
xe-tai-van-kenbo-otophuoctien.com
Giá xe Van kenbo cực kì hợp trong cho khách hàng tải nhẹ, khả năng luồng lách thành phố, thùng hàng cực rộng, tiết kiệm nhiên liệu thì dòng xe tải Van xứng đáng đạt là "Gọn nhẹ - Kinh tế - Hiệu quả"
Với Thông Số Kỹ Thuật Xe Tải Van Kenbo 2 chỗ | otophuoctien.com như sau
xe-tai-van-kenbo-otophuoctien.com


VIDEO GIỚI THIỆU XE TẢI VAN KENBO 2 CHỔ BẢN CAO CẤP NHẤT
 

Tư vấn bán hàng: 0938.260679    |    Hỗ trợ kỹ thuật: 0938260679    |    Hotline cứu hộ: 0938260679
Địa chỉ nhà xưởng: Showrom: 990 QL1A, P, Thạnh Xuân, Q12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm khác