Tư Vấn Mua Xe Trả Góp

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI GIÚP QUÝ KHÁCH  HÀNG VAY VỐN TỪ NGÂN HÀNG VỚI LÃI SUẤT TỐT NHẤT.

BƯỚC 1: CHỌN XE

Sẽ có nhiều quý quý khách khi mua xe đã chọn sẵn cho mình một chủng loại xe và mầu xe ưa thích và phù hợp với công việc.

Tuy nhiên cũng có một số trong quý vị thì lại rơi vào trường hợp đang có trong tay một khoản tiền nào đó và muốn mua chiếc xe phù hợp. Cách tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bạn bè và nhân viên tư vấn bán xe, quý vị sẽ có được những lựa chọn phù hợp như ý

BƯỚC 2: ĐẶT CỌC

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe trả góp:

Lần I: Quý khách đặt cọc 5.000.000 đến 10.000.000 vnđ để bên bán tiến hành làm thủ tục vay vốn cho quý khách.

Lần II: Sau 3 ngày kể từ ngày đặt cọc lần 1 thì bên bán Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  sẽ thông báo cho quý khách biết số tiền vay đã được ngân hàng chấp thuận cho vay như đã thỏa thuận lúc đầu và bên mua thanh toán hết số tiền còn lại để bên bán tiền hành đóng thùng, làm đăng ký, đăng kiểm và các thủ tục khác….

Lần III: Sau 15 ngày kể từ ngày đặt cọc bên mua tiến hành các thủ tục tại ngân hàng và nhận xe tại Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  (tại nơi mà khách hàng yêu cầu)

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe tiền mặt:

Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng để đặt xe theo như thỏa thuận. Để bên bán tiến hành làm thùng, đăng ký xe và các thủ tục khác theo như yêu cầu của quý khách.

Sau 12 ngày kể từ ngày thanh toán Lần 1 quý khách lên nghiệm thu xe và tiền hành thanh toán số tiền còn lại (70%) trên hợp đồng để bên bán Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  tiến hành bàn giao xe cho quý khách.

*CHÚ Ý: Đối với các khách hàng sử dụng hình thức chuyển khoản cần chú ý rằng, nếu chuyển tiền khác ngân hàng (không cùng hệ thống) sẽ tương đối lâu có thể mất đến 2 ngày tiền mới nổi (tiền vào tài khoản Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  ), điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian nhận xe của khách hàng. Nên khi làm hợp đồng quý khách nên yêu cầu nhân viên Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  ghi vào lại ngân hàng mà mình chọn (cùng ngân hàng) chuyển để tạo điều kiện tốt nhất cho việc thanh toán.

Ô tô phước tiến với nhiều phương thức Thanh Toán đa năng-linh động

HỔ TRỢ MUA TRẢ GÓP:

Nếu khách hàng là cá nhân: Chỉ Cần HK + CMND thanh toán trước 10-80%(không thế chấp tài sản)

Nếu khách hàng là doanh nghiệp: Chỉ cần GPKD+MST+thành lập tối thiểu 06 tháng ,chỉ cần thanh toán trước 10-80%(không thế chấp tài sản)

Hình Thức Trả Góp trên Toàn Quốc (bao thủ tục): Quý Khách đứng tên, Chỉ Trả Trước 10%-80% tuỳ chọn, thời gian Từ 1-5 năm, thủ tục nhanh-gọn-đơn giản (Tư Vấn Tận Nơi - Giao Xe Tận Nơi)

Các Bước Tiến Hành Rất Đơn Giãn: Quý Khách Đặt Cọc Song->Các Thủ Tục Còn Lại Chúng Tôi Hổ Trợ 100% ’’Chìa Khóa Trao Tay’’

Mọi Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0938.260.679.

Rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả cùng Quý khách hàng. Trân trọng!

Nguồn Bài Viết : otophuoctien